ನಮ್ಮ ಬೆಂಬಲ ತಂಡವನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸುವ ಮೊದಲು, ಕೆಳಗಿನ ಲಿಂಕ್ ಮೂಲಕ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ.
ಗಮನಿಸಿ: ದಯವಿಟ್ಟು ಗಮನಿಸಿ, ನೀವು ಒಂದೇ ಖಾತೆಯ ವಿವರಗಳನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು Uber Eats ಖಾತೆಯನ್ನು ಕೂಡ ಹೊಂದಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ವಿನಂತಿಯು ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಾಗ ಅದನ್ನು ಸಹ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ನಿಮ್ಮ Uber ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಅಳಿಸಿದರೆ, ಅದನ್ನು ತಕ್ಷಣ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. 30 ದಿನಗಳ ನಂತರ ಅದನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಬಳಕೆಯಾಗದ ಯಾವುದೇ ಕ್ರೆಡಿಟ್ಗಳು, ಪ್ರಮೋಷನ್ಗಳು ಅಥವಾ ರಿವಾರ್ಡ್ಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿದ ನಂತರ ಕಾನೂನಿನ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಅಗತ್ಯ ಅಥವಾ ಅನುಮತಿ ನೀಡಿದ ಪ್ರಕಾರ ಕೆಲವು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು Uber ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು.
ನಿಮ್ಮ ಮನಸ್ಸನ್ನು ನೀವು ಬದಲಾಯಿಸಿದರೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಅದನ್ನುಪುನಃಸ್ಥಾಪಿಸಲು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ 30 ದಿನಗಳೊಳಗೆ uber.com ನಲ್ಲಿ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಇನ್ನೂ ಸಹಾಯ ಬೇಕಾದರೆ, ದಯವಿಟ್ಟು ಸೂಕ್ತವಾದ ಚೆಕ್ಬಾಕ್ಸ್ ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
This website uses third-party cookies to serve you relevant ads and provide personalisation by remembering your location. You may opt out from these cookies by selecting the "Opt out" button below. If you have an Uber account, you may opt out of the "sale" or "sharing" of your data here.